1. Ti sao bn cn dch v  thuê máy chiếu cho đào to, lp hc ?

Ngày nay các buổi đào tạo đang càng trở nên phổ biến hơn, đây là hình thức đào tạo tiên tiến và ngày càng phát triển trong xã hội hiện đại.Máy chiếu cho các chương trình đào tạo yêu cầu cần đủ Cường độ ánh sáng, hình ảnh rõ nét. Tuy nhiên máy chiếu thường có chi phí cao song khi sử dụng thời gian dài không biết sử dụng hay bảo dưỡng đúng cách rất dễ phát sinh hỏng hóc. Biết được những tồn tại đó, chúng tôi – Công ty trách nhim hu hn An Khánh ra đi – chuyên  cung cp   và cho thuê máy chiếu giá rẻ nhất tại Hà Nôinhằm giúp bạn Tiết kiệm chi phí & luôn có được Máy chiếu trong tình trạng tốt nhất , tránh mọi tổn thất hao mòn máy, hay lo lắng về những chi phí tốn kém khi sửa chữa

Với Quý Khách Hàng Thuê Máy chiếu dy hc, đào to dài hạn chúng tôi sẽ có Báo giá Ưu đãi. Vui lòng liên hệ Hotline 0969.289.000 để biết thêm chi tiết.

2. Li ích ca vic s dng máy chiếu cho thuê đ dy hc   trong lp hc:

• Hình ảnh trực quan sinh động cùng video, âm thanh để bài giảng luôn cuốn hút
• Tương tác giữa người dạy và người học
• Kết hợp NGHE + NHÌN để người học tiếp thu dễ dàng hơn
• Trình bày đa dạng tài liệu: Thuyết trình, powerpoint, báo cáo,…

3. Chuẩn bị một chương trình đào tạo thành công cần thuê máy chiếu dy hc, đào to giá r, cht lượng cao

Ngày nay các chương trình đào tạo kỹ năng, đào tạo kinh doanh, đào tạo ngôn ngữ, tin học, đang dần trở thành xu hướng trong nền kinh tế hiện đại. Để một Chương Trình Đào tạo thành công cần có những yếu tố nào:
– Tìm hiểu đối tương học viên và nhu cầu người học
– Đề ra mục tiêu khóa học : Cụ thể, Thực tiễn, Có thể đo lường, ..
– Phát triển nội dung chương Trình, Xây dựng Cấu trúc buổi học hợp lý
– Lựa chọn phưong thức đào tạo phù hợp: thuyết trình, thảo luận, thực hành, bài tập, trò chơi, tài liệu trực quan sinh động
– Chuẩn bị tài liệu phát tại Chương trình đào tạo
– Chuẩn bị cơ sở vật chất  là khâu khá quan trọng bao gồm: phòng ốc, thiết bị: máy chiếu, màn chiếu mic, laptop,…, tiệc trà, bảng flipchart . Để đảm bảo cho một chương trình đào tạo thành công, không xảy ra vấn đề trục trặc gì với mày chiếu của bạn hãy liên hệ với dch v cho thuê máy chiếu dy hc, đào to giá r ti Hà Ni qua  số điện thoại 0969.289.000 hoặc đăng nhập website để biết thông tin chi tiết.