Những lưu ý khi mua máy chiếu phim mini

Thiết bị máy chiếu nhỏ gọn ngày càng được nhiều người ưa chuộng, do dễ lắp đặt sử dụng và cũng dễ vẫn chuyển. Các bạn có thể dễ dàng lắp tại quán cafe hay tại nhà,… Tuy nhiên, để chọn được máy chiếu chất lượng tốt cần biết những lưu ý khi mua máy chiếu phim mini sau.  

 

– Lựa chọn thương hiệu: có nhiều thương hiệu để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu và giá tiền, như máy chiếu sony, philips, acer,…

 

Một số máy chiếu mini giá rẻ được đánh giá tốt:

  • Android Tyco M10 Wifi
  • Android thông minh TYCO T1500A Wifi
  • TYCO T2500
  • Android TYCO D1600 Wifi
  • UNIC UC46 Wifi

 

 

– Chế độ bảo hành: Bất cứ thiết bị nào, bạn phải lưu ý chế độ bảo hành. Những thiết bị chất lượng, uy tín bao giờ cũng có chế độ bảo hành, từ 6 tháng, 1 năm, hoặc hơn.

– Nên chọn các máy có: độ phân giải từ 640 x 360 pixel trở lên, độ sáng từ 13 Ansi Lumen, độ tương phản từ 500 : 1.

– Hỗ trợ kết nối: xem xét bạn sẽ kết nối máy chiếu với thiết bị nào để tìm máy có ổ cắm phù hợp.

– Chú ý dung lượng pin và thời lượng bóng đèn, kích thước khung chiếu,…

 

Các thiết bị tốt phục vụ cho dịch vụ tại quán cafe, cửa hàng,… thêm phần đẳng cấp, tuy nhiên bạn cần các dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm của quán của nhà hàng để hỗ trợ quảng bá, tăng doanh thu.

cho thuê tivi full HD là dịch vụ cho thuê tivi giá rẻ uy tín tại hà nội bao gồm cho thuê tivi 60 inch và cho thuê tivi 50 inch Đèn sưởi nhà tắm sẽ cùng bạn chăm sóc sức khỏe Đèn sưởi nhà tắm nào tốt cho bé? Đèn sưởi nhà tắm Heizen chống chói các mẹ hãy để đèn sưởi nhà tắm trợ giúp nhé. Dùng đèn sưởi nhà tắm Braun có tốt không? Mời các bạn tìm hiểu qua bài viết sau. Đèn sưởi Braun có thể làm tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm  Cho thuê máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội, Việt Nam