Cho thuê máy chiếu phục vụ hội nghị, hội thảo, sự kiện

Hội nghị, hội thảo, sự kiện là nơi diễn ra các sự kiện, các cuộc trao đổi, các quyết định quan trọng vì vậy việc đầu tư vào trang trí, trang thiết bị phục vụ cho cuộc hội thảo, hội nghị, sự kiện đó là công việc bắt buộc để cuộc hội thảo quan trọng đó diễn ra thành công và để góp phần vào sự thành công đó bạn nên tìm dịch vụ cho thuê máy chiếu phục vụ hội nghị, hội thảo, sự kiện.

cho-thue-may-chieu-phuc-vu-hoi-nghi-hoi-thao-su-kien 1

1. Lý do bạn nên thuê máy chiếu phục vụ hội nghị, hội thảo, sự kiện

  • Hội thảo, hội nghị, sự kiện thường có những bài phát biểu, những cuộc thuyết trình kéo dài hàng giờ thậm chí vài giờ đồng hồ liên tục khiến người nghe rất khó tiếp thu, không tập trung vì vậy bạn cần sự hỗ trợ của các thiết bị trình chiếu hiện đại như tivi, máy chiếu… không chỉ để người nghe tập trung hơn mà còn giúp người nghe hiểu sâu, hiểu rõ hơn và nhớ lâu về bài thuyết trình đó và góp phần vào sự thành công của các bài thuyết trình đó.
  • Hội thảo, hội nghị, sự kiện thường được tổ chức rất hiếm hoi có khi 1 năm 1 lần nhưng cũng có thể 2,3 năm một lần và thậm chí 5 năm 1 lần hay chỉ diễn ra một lần duy nhất như: sự kiện tổng kết công ty, tổng kết khóa học, lễ động thổ khởi công xây dựng, hội thảo khoa học…. vì vậy việc đầu tư mua những chiếc máy chiếu là vô cùng lãng phí, bởi thời gian sử dụng ít mà hơn nữa, các loại máy móc để lâu ngày thường dễ hỏng hóc, khó sử dụng, bị lỗi thời nên để tiết kiệm và theo kịp những tiến bộ hiện đại của công nghệ bạn nên tìm đến các dịch vụ cho thuê tivi giá rẻ, cho thuê máy chiếu.

cho-thue-may-chieu-phuc-vu-hoi-nghi-hoi-thao-su-kien 2

2. Dịch vụ cho thuê máy chiếu phục vụ hội nghị, hội thảo, sự kiện

Hiện nay, công ty cho thuê máy chiếu Việt Nam của chúng tôi đang có dịch vụ cho thuê máy chiếu phục vụ hội nghị, hội thảo, sự kiện… với giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Đối với những hội trường có sức chứa khoảng 100 người, bạn có thể thuê các dòng máy chiếu hội nghị có độ sáng 4000 Ansi với mức giá 800.000vnđ/ngày.

Đối với những hội trường có sức chứa khoảng 250 người, bạn nên thuê dòng máy chiếu có độ sáng 5000 Ansi với mức giá 1.000.000vnđ/ngày.

Đối với những hội trường có sức chứa lớn hơn, khoảng 500 người, dòng máy chiếu có độ sáng 9000 Ansi với mức giá 9.000.000vnđ/ngày sẽ là lựa chọn hợp lý nhất. Với hội trường lớn như vậy, để góp phần cho sự thành công của cuộc hội thảo, hội nghị, bạn nên tìm dịch vụ cho thuê tivi 60 inch và thuê tivi giá rẻ.

Còn đối với những hội trường có diện tích và sức chứa lớn hơn thì bạn nên chọn dòng máy chiếu có độ sáng 16000 Ansi với mức giá 14.000.000vnđ/ngày.

cho-thue-may-chieu-phuc-vu-hoi-nghi-hoi-thao-su-kien 3

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê máy chiếu bảo vệ tốt nghiệp (http://chothuemaychieugiare.info/cac-dong-may-chieu/dich-vu-cho-thue-may-chieu-bao-ve-tot-nghiep-gia-re-nhat.html)

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể về các dòng máy và các mức giá cho thuê nhé.

cho thuê tivi full HD là dịch vụ cho thuê tivi giá rẻ uy tín tại hà nội bao gồm cho thuê tivi 60 inch và cho thuê tivi 50 inch thiết kế brochure ( https://designer.com.vn/thiet-ke-brochure) và chụp ảnh áo dài và dịch vụ làm video marketing Cho thuê máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội, Việt Nam