Các model máy chiếu Sony bán chạy nhất thị trường Việt Nam

Máy chiếu ngày nay đã khá phổ biến tại các trường học, doanh nghiệp, caffe, karaoke và các rạp chiếu phim. Công dụng của máy chiếu không cần nói nhiều chúng ta đều hiểu. Quan trọng là có rất nhiều dòng máy chiếu khác nhau. Khi lựa chọn, chúng ta nên ưu tiên dùng dòng máy chiếu nào cho phù hợp.

cac-model-may-chieu-sony-ban-chay-nhat-thi-truong-viet-nam

Qua khảo sát từ hiệp hội thiết bị trường học, gian hàng Online, công ty thương mại, khối ngân hàng và một số cơ quan hành chính nhà nước các thương hiệu máy chiếu như Sony, Panasonic, Dell, Epson,ViewSonic và một số hãng khác, thương hiệu máy chiếu Sony được tin dùng nhất và theo thống kê doanh số bán ra trong năm 2013 của máy chiếu Sony đứng đầu thị trường Việt Nam (theo số liệu nhập khẩu hải quan Việt Nam).

Máy chiếu Sony dòng D Series là thiết bị được thiết kế để phục vụ cho các khách hàng là khối văn phòng và giáo dục. Sản phẩm nổi bật với kích thước gọn, nhẹ,chỉ nặng hơn 2 kg, có thể di chuyển dễ dàng, đặc biệt là khả năng khởi động và tắt máy nhanh. Sony dòng D Series sử dụng công nghệ trình chiếu thông minh, độ sáng cao, tiết kiệm điện năng, giảm thiểu tiếng ồn và nhiệt lượng tỏa ra, đem đến cho bạn những bài thuyết trình sinh động, hiệu quả hơn.

Mua máy chiếu Sony dòng D Series là sẽ sự lựa chọn vô cùng sáng suốt của khách hàng hơn hẳn đi thuê máy chiếu tại các cửa hàng.

1. Tính năng nổi bật

Độ sáng cao

Máy được thiết kế với độ sáng 2600 Lumens các dòng VPL – DX120, VPL- DX126, VPL- DW120, VPL DW126, và độ sáng 3200 Lumens áp dụng cho các dòng VPL – DX140, VPL – DX146. Với độ sáng này, Sony dòng D Series có thể được sử dụng cho những phòng họp, lớp học, văn phòng hay không gian vừa và nhỏ. Độ sáng cao sẽ giúp hình ảnh trình chiếu tốt hơn, ngay cả trong điều kiện phòng bị quá sáng.

Độ phân giải cao

Máy chiếu Sony dòng D Series có độ phân giải XGA (1024 x 768 pixels) và WXGA (1280 x 800 pixels) – đáp ứng nhu cầu hoạt động trình chiếu trong các cuộc họp, giảng dạy hay các nhu cầu giải trí thông dụng như xem phim, xem album ảnh gia đình, hội họp. Bên cạnh đó, máy sở hữu độ tương phản cao, lên tới 2500:1. Với đặc tính kỹ thuật này, màn hình trình chiếu cho khả năng hiển thị rõ và sắc nét.

Kết nối đơn giản, hiệu quảMáy chiếu được tích hợp đầy đủ các cổng kết nối thông dụng như cổng đầu vào: RGB / Y PBPR connector, Audio connector, HDMI connector, Video connector; cổng ra: RGB 15pin Mini-Dsub. Các cổng đều có ký hiệu rõ ràng, giúp bạn dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

2. Khả năng trình chiếu qua Wi-fi và smartphone

Khi dòng máy chiếu VPL-D Series được thiết lập một mạng Lan thì có thể trình chiếu từ bất kỳ máy tính nào có kết nối mạng thông qua cáp RJ45 hoặc Wireless,

Với dòng máy chiếu VPL-D series, các thiết bị điện tử cầm tay như máy tính bảng tablet, điện thoại thông minh smartphone có thể dễ dàng kết nối và trình chiếu hình ảnh đến máy chiếu Sony thông qua ứng dụng miễn phí VueMagic, được tải tại kho ứng dụng của Apple hoặc Google.

3. Tuổi thọ bóng đèn cao

Máy chiếu Sony VPL-D Series sử dụng bóng đèn tuổi thọ cao lên đến 7000 giờ. Công nghệ chiếu sáng BrightEraTM tạo ra các hình ảnh sáng hơn với điện năng tiêu thụ thấp hơn. Giá thành bóng đèn của các dòng máy chiếu thường khá cao nên tuổi thọ càng lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi sử dụng.

cho thuê tivi full HD là dịch vụ cho thuê tivi giá rẻ uy tín tại hà nội bao gồm cho thuê tivi 60 inch và cho thuê tivi 50 inch thiết kế brochure ( https://designer.com.vn/thiet-ke-brochure) và chụp ảnh áo dài và dịch vụ làm video marketing Cho thuê máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội, Việt Nam